หน้าแรก

ยินดีต้อนรับสู่

VIP Inter Health

ภารกิจของเรา คือการสร้างความเชื่อมั่น เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ผ่านผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จากธรรมชาติ 100% ด้วยงานวิจัยและนวัตกรรม อย่างยั่งยืน

VIP(S)-205
LINE_ALBUM_ยามาบูชิตาเกะ_๒๓๐๓๒๗_0
ดีไซน์ที่ยังไม่ได้ตั้งชื่อ (14)
IMG_0204
brochure thaifex
รวมออกบูท 3

สินค้าและบริการ

เราขอนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ออกแบบมาเพื่อสุขภาพและเสริมสร้างความสมบูรณ์แข็งแรงของร่างกายในด้านต่างๆ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการคิดค้นสูตรอย่างพิถีพิถันด้วยส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม และกระบวนการผลิตของเราเป็นไปตามมาตรฐานอุตสาหกรรมสูงสุด 

นอกจากนี้ เรายังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงใช้มาตรการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดและการทดสอบโดยบุคคลที่สามเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราได้มาตรฐานตามคำมั่นสัญญา

Extraction

สารสกัด

Food Supplement

อาหารเสริม

อาหารสุขภาพ

OEM, OBM, ODM

PRODUCTS STORY

มั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการสนับสนุนจากงานวิจัยระดับนานาชาติ

พร้อมทั้งการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจว่าทุกซองมีสารสำคัญครบถ้วนตามที่กำหนดจากการตรวจสอบและควบคุมในทุกกระบวนการผลิต

ความแตกต่าง

อะไรที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเราแตกต่างจากคู่แข่ง? เราเชื่อในการมอบคุณค่าที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับลูกค้าของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยสูตรที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ผสมผสานส่วนผสมที่เป็นกรรมสิทธิ์และส่วนผสมพิเศษที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าให้ประโยชน์ที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับความต้องการด้านอาหารที่เฉพาะเจาะจงโดยเสนอตัวเลือกอาหารมังสวิรัติ ปราศจากกลูเตน และไม่ใช่จีเอ็มโอ เราเข้าใจดีว่าแต่ละคนมีข้อกำหนดที่แตกต่างกัน และเรามุ่งมั่นที่จะตอบสนองความต้องการเหล่านั้นด้วยข้อเสนอที่หลากหลายของเรา

ประโยชน์ต่อสุขภาพ

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของเรามีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย การวิจัยทางวิทยาศาสตร์ การทดลองทางคลินิก และคำรับรองจากลูกค้าที่กว้างขวางสนับสนุนประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเรา ไม่ว่าคุณกำลังมองหาการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันของคุณ ปรับปรุงสุขภาพข้อต่อ เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของการรับรู้ หรือจัดการกับสภาวะเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการออกแบบอย่างระมัดระวังเพื่อให้คุณได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผลกระทบเชิงบวกต่อสุขภาพโดยรวมคือสิ่งที่เราภาคภูมิใจอย่างแท้จริง

ORGANIZE YOUR BUSINESS WITH US

The Golden Oyster Mushroom

Organic Farm

VIP Farm ฟาร์มเห็ดสมุนไพรออร์แกนิกเป็นการดำเนินการทางการเกษตรประเภทหนึ่งที่เชี่ยวชาญในการเพาะเห็ดสมุนไพรด้วยวิธีเกษตรอินทรีย์ การทำฟาร์มประเภทนี้สามารถผลิตเห็ดสมุนไพรคุณภาพสูง ปลอดภัย และยั่งยืน ในขณะเดียวกันก็เป็นแหล่งการศึกษาสำหรับผู้บริโภคด้วย อย่างไรก็ตาม ต้องใช้ความรู้และทรัพยากรที่สำคัญจึงจะประสบความสำเร็จ

re

Research & Development

การเลือกวิธีการสกัดขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ รวมถึงประเภทของสารประกอบที่จะสกัด วัตถุประสงค์ในการใช้สารสกัด และความพร้อมของอุปกรณ์และทรัพยากร สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าคุณภาพและประสิทธิภาพของสารประกอบที่สกัดได้นั้นขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุตั้งต้นและวิธีการสกัดที่ใช้

S__76120150

Innovative Products

นวัตกรรมใหม่ในการบริโภคผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโดยกรอกปากแล้วละลายทันที ไม่ต้องดื่มน้ำ

วิสัยทัศน์

เราจะให้คำตอบอย่างมั่นใจเกี่ยวกับสมุนไพรที่ช่วยปรับปรุงสุขภาพของคุณอย่างแท้จริงโดยการจัดหาทรัพยากรที่จำเป็นที่ปลอดภัย ดีเยี่ยม และปราศจากสารตกค้าง ในขณะเดียวกันก็รับประกันการมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

พันธกิจ

สำรวจและพัฒนาผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพสูง มุ่งมั่นสร้างสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

คุณค่า

มอบสุขภาพที่เป็นเลิศอย่างยั่งยืนโดยใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียมภายใต้การดูแลเอาใจใส่ตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง

COMPANY & PRODUCTS HISTORY

PARTNERS

เป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตทั่วทั้งองค์กร

NEWS

thไทย